Hotline: 0901460008

Cúp Vinh Danh - Công Ty Sản Xuất Giá Rẻ - Đa Dạng Mẫu

Cúp vinh danh nhân viên xuất sắc - cúp pha lê vinh danh là sản phẩm được Công ty Tân Nhật Minh nhập khẩu hoặc sản xuất, kết hợp của rất nhiều vật liệu, mẫu mã, như kim loại, gỗ nguyên khối, mika, pha lê... và sáng tạo trong thiết kế để đạt được sản phẩm đẹp mắt nhất.

Cúp vinh danh nơi đặt làm giá rẻ, uy tín, có dịch vụ thiết kế free, giao hàng toàn quốc

* Tân Nhật Minh đã hơn "15 năm" uy tín trong ngành sản xuất và nhập khẩu: kỷ niệm chương gỗ đồng pha lê thủy tinh, biểu trưng vinh danh, mẫu cúp vinh danh

* Có 2 Xưởng sản xuất cùng với thế chủ động nhập khẩu trực tiếp, hơn 1000 mẫu. Cho nên giá cả và sự khác biệt trong mọi thiết kế đã tạo nên thế mạnh của chúng tôi

  

Tư Vấn Mẫu Cúp Vinh Danh Miễn Phí Ngay:

   Gọi 090 146 0008    Gọi 090 949 1080

Thiết Kế Cúp Pha Lê Vinh Danh:

Đây là bước đầu tiên trong việc làm một mẫu cúp vinh danh. Bạn cần xác định kích thước, hình dáng và chi tiết thiết kế cho cúpvinhdanh của mình.

Chọn Vật liệu: Các vật liệu để làm cúp vinh danh bao gồm thủy tinh, kim loại, gốm, nhựa và nhiều loại vật liệu khác. Bạn cần chọn vật liệu phù hợp với thiết kế và ngân sách của mình.

In nội dung: Bạn cần in các chữ, logo hoặc hình ảnh trên cúp lưu niệm vinh danh để tôn vinh người nhận giải thưởng. Các chữ in có thể được in bằng cách khắc, dập nổi hoặc in màu.

Đóng gói: Cuối cùng, bạn cần đóng gói cúpvinhdanh để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

⭐ LIÊN HỆ PHÒNG ĐẶT HÀNG, NHẬN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ NGAY – TÂN NHẬT MINH:

☎️ Hot/ Chat 0901460008, 0949920008 Email: lienhe@tannhatminh.com

Giao Toàn Quốc. Nhận đặt hàng ở 63 tỉnh thành

face book Tân Nhật Minh Video Xưởng Sản xuất mẫu Cúp vinh danh, kỷ niệm chương

Chất Liệu Làm Cúp Vinh Danh Là Gì!

Kết hợp của rất nhiều vật liệu như kim loại, gỗ, mika, pha lê... và kỹ thuật thiết kế được chú trọng cao hơn, công nghệ in ấn được phối hợp nhuần nhiễn... để cho ra sản phẩm cho phân khúc cao cấp!

Cúp giải thưởng vinh danh, cúp lưu niệm cao cấp là sản phẩm được Công ty Tân Nhật Minh sáng tạo và sản xuất nhiều mẫu đẹp


Hiển thị 1 36 / 36 kết quả

  • Sắp xếp: