Hotline:0909491080

Cúp Vinh Danh - Công Ty Sản Xuất Giá rẻ Nhất

Cúp vinh danh, cúp vinh danh nhân viên - học sinh là sản phẩm được Công ty Tân Nhật Minh nhập khẩu hoặc sản xuất, kết hợp của rất nhiều vật liệu, mẫu mã, như kim loại, gỗ nguyên khối, mika, pha lê... và sáng tạo trong thiết kế để đạt được sản phẩm đẹp mắt nhất. Tân nhật Minh là đơn vị đi đầu sản xuất được những sản phẩm này.

 

* Tân Nhật Minh đã hơn "15 năm" uy tín trong ngành sản xuất và nhập khẩu: kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, biểu trưng vinh danh

* Các đối tác đã làm như: FPT, Sacombank, VietcomBank, KFC, Thiên Long, Honda, Bayer, VTV, HTV, Ủy Ban, Binh đoàn, hơn 400 trường ĐH, CĐ, PT cả nước...

* Có 2 Xưởng sản xuất cùng với thế chủ động nhập khẩu trực tiếp, hơn 1000 mẫu. Cho nên giá cả và sự khác biệt trong mọi thiết kế đã tạo nên thế mạnh của chúng tôi

 

  

Xưởng Sản Xuất kỷ niệm chương Pha lê Thủy tinh Tân Nhật Minh

 

  

Xem thêm: " NHẬT KÝ CÁC ĐƠN HÀNG " TÂN NHẬT MINH ĐÃ LÀM 

 

Bạn đang có sự kiện sắp diễn ra, Bạn chưa biết nên chọn sản phẩm như thế nào, thiết kế ra sao?

→ Hãy Liên hệ chúng tôi: Tân Nhật Minh dẫn đầu xu thế "Thật"" Cúp Nhập Thật - Tư vấnThật, Làm Bằng Cái Tâm "

Click Chat zalo/ gọi:

   Gọi 090 146 0008    Gọi 090 949 1080

 

 

Cúp vinh danh, cúp lưu niệm cao cấp là sản phẩm được Công ty Tân Nhật Minh sáng tạo, kết hợp của rất nhiều vật liệu như kim loại, gỗ, mika, pha lê... và kỹ thuật thiết kế được chú trọng cao hơn, công nghệ in ấn được phối hợp nhuần nhiễn... để cho ra sản phẩm cho phân khúc cao cấp!

Cúp lưu niệm, cúp vinh danh, cúp thể thao được dùng làm những tặng phẩm vinh danh có giá trị cao về tinh thần, ý nghĩa, thường giành cho những cuộc thi, giải đấu, lễ kỷ niệm sự kiện lớn mang tầm Công ty, Quốc gia, Hoặc Tổ chức ...

Cúp vinh danh là sản phẩm mang giá trị Vô giá về Tinh thần. Nên người có TÂM HỒN ĐẸP, xứng đáng để nhận!

Làm một cúp vinh danh, bạn cần chuẩn bị các thành phần sau:

Thiết kế: Đây là bước đầu tiên trong việc làm một cúp vinh danh. Bạn cần xác định kích thước, hình dáng và chi tiết thiết kế cho cúp vinh danh của mình.

Vật liệu: Các vật liệu để làm cúp vinh danh bao gồm thủy tinh, kim loại, gốm, nhựa và nhiều loại vật liệu khác. Bạn cần chọn vật liệu phù hợp với thiết kế và ngân sách của mình.

Tiêu chuẩn và chất lượng: Cúp vinh danh cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn và chất lượng để đảm bảo rằng nó là một sản phẩm tốt và có giá trị. Các tiêu chuẩn và chất lượng này phải được xác định trước khi bắt đầu sản xuất cúp vinh danh.

Chữ in: Bạn cần in các chữ, logo hoặc hình ảnh trên cúp vinh danh để tôn vinh người nhận giải thưởng. Các chữ in có thể được in bằng cách khắc, dập nổi hoặc in màu.

Đóng gói: Cuối cùng, bạn cần đóng gói cúp vinh danh để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Tùy thuộc vào mục đích và ngân sách của bạn, bạn có thể thêm các thành phần khác vào quá trình sản xuất cúp vinh danh, nhưng những thành phần trên đây là những yếu tố cơ bản và cần thiết để tạo ra một sản phẩm cúp vinh danh đẹp và đáng giá.


Hiển thị 1 36 / 36 kết quả

  • Sắp xếp: