Hotline:0909491080

Cúp Lưu Niệm - Mẫu Mã Đẹp, Sản Xuất Nhanh, Nhận Làm Gấp

Cúp Lưu Niệm - được Tân Nhật Minh làm thủ công bởi các nghệ nhân mài có kinh nghiệm, với mỗi chi tiết được chế tác tỉ mỉ để tạo ra một sản phẩm đẹp mắt, sang trọng và độc đáo

 

* Tân Nhật Minh đã hơn "15 năm" uy tín trong ngành sản xuất và nhập khẩu: Cúp lưu niệm, cúp vinh danh, cúp thể thao,  kỷ niệm chương.

* Các đối tác đã làm như: FPT, Sacombank, VietcomBank, KFC, Thiên Long, Honda, Bayer, VTV, HTV, Ủy Ban, Binh đoàn, hơn 400 trường ĐH, CĐ, PT cả nước...

* Có 2 Xưởng sản xuất cùng với thế chủ động nhập khẩu trực tiếp, hơn 1000 mẫu. Cho nên giá cả và sự khác biệt trong mọi thiết kế đã tạo nên thế mạnh của chúng tôi

 Kéo xuống dưới để xem mẫu: 

   

Xưởng Sản Xuất Cúp - kỷ niệm chương Tân Nhật Minh

 

 

  Quí Khách Xem thêm:

"NHẬT KÝ ĐƠN HÀNG" TNM ĐÃ LÀM

 

Cúp lưu niệm hcm, cúp vinh danh, cúp thể thao là sản phẩm được làm từ chất liệu pha lê, gỗ, kim loại hoặc thủy tinh, hoặc là sản phẩm sẽ kết hợp của nhiều vật liệu để tạo nên một sản phẩm đẹp trong suốt và đẳng cấp.

Cúp lưu niệm giá rẻ, cúp vinh danh, cúp thể thao được dùng làm những tặng phẩm vinh danh có giá trị cao về tinh thần, ý nghĩa, thường giành cho những cuộc thi, giải đấu, lễ kỷ niệm sự kiện lớn mang tầm Công ty, Quốc gia, Hoặc Tổ chức ...

Cúp vinh danh là sản phẩm mang giá trị Vô giá về Tinh thần. Nên người có TÂM HỒN ĐẸP, xứng đáng để nhận!

Cúp lưu niệm giá rẻ thường được làm từ các loại chất liệu như nhựa, thủy tinh hay kim loại thường. Dù giá thành thấp hơn so với cúp pha lê hay kim loại cao cấp, nhưng cúp lưu niệm giá rẻ vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền tốt để sử dụng trong các hoạt động tôn vinh thành tích, vinh danh và kỷ niệm.

Các mẫu cúp lưu niệm giá rẻ thường có thiết kế đơn giản, không quá phức tạp, tuy nhiên vẫn đáp ứng được yêu cầu cơ bản của một giải thưởng như khả năng khắc chữ, hình ảnh hay logo trên bề mặt cúp.

Các cúp lưu niệm giá rẻ thường được sử dụng trong các hoạt động thể thao, giáo dục, văn hóa hoặc các sự kiện ngoài trời. Chúng thường được tùy chỉnh để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như ngân sách của từng sự kiện.

Mặc dù giá thành thấp, tuy nhiên cúp lưu niệm giá rẻ vẫn có ý nghĩa tôn vinh thành tích và kỷ niệm đáng quý đối với người nhận giải. Nó cũng là một cách để động viên và khích lệ người nhận giải thưởng để tiếp tục phấn đấu và đạt được những thành tích mới trong tương lai.


Hiển thị 1 36 / 332 kết quả

  • Sắp xếp:
1 2 3 ...