Hotline: 0901460008

Cúp nhựa giá rẻ

cúp nhựa, Cúp nhựa giá rẻ, Tân nhật Minh hơn 10 năm nhập CÚP NHỰA, CÚP PHA LÊ, KIM LOẠI là đối tác của : FPT, Honda, KFC, Vietcombank, Bộ Công an, ĐH Kinh tế, Thiên long... Cúp nhựa giá rẻ là dòng sản phẩm phù hợp cho những sự kiện vừa tầm.

* Tân Nhật Minh đã hơn "15 năm" uy tín trong ngành sản xuất và nhập khẩu: Cúp nhựa, cúp nhựa giá rẻ, cúp vinh danh, cúp thể thao, cúp bóng đá, cúp tennis, cúp tennis giá rẻ, bóng bàn, cầu lông ...

* Có 2 Xưởng sản xuất cùng với thế chủ động nhập khẩu trực tiếp, hơn 1000 mẫu. Cho nên giá cả và sự khác biệt trong mọi thiết kế đã tạo nên thế mạnh của chúng tôi  

 

Cúp nhựa nhập khẩu, cúp thể thao là dòng cúp mà VN không SX được, nên Tân Nhật Minh phải nhập nguyên cái từ nước ngoài về, quí Kh có thể xem trực tiếp mẫu mã tại Kho xưởng Tân Nhật Minh.

Cúp nhựa giá rẻ, cúp nhựa lưu niệm  ... thường được dùng cho các giải giao hữ, vui vẻ, ít ngân sách. Hoặc vinh danh các bé học sinh, sinh viên... chúng nhẹ, không gây hại.

Cúp dùng để vinh danh người chiến thắng là sản phẩm mang giá trị Vô giá về Tinh thần. Nên người có TÂM HỒN ĐẸP, xứng đáng để nhận!

⭐ LIÊN HỆ PHÒNG ĐẶT HÀNG, NHẬN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ NGAY – TÂN NHẬT MINH:

Chuyên nhập khẩu và sản xuất theo mọi yêu cầu về thiết kế và giá cả.

☎️ Hot/ Chat 0901460008, 0949920008 Email: lienhe@tannhatminh.com

Giao Toàn Quốc. Nhận đặt hàng ở 63 tỉnh thành

face book Tân Nhật MinhVideo giới thiệu Cúp Kỷ Niệm Chương Tân Nhật Minh

Note: Tân Nhật Minh Sản xuất – làm - in Cúp nhựa : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, 63 Tỉnh Thành...

Cúp nhựa giá rẻ là một loại giải thưởng thể hiện sự tôn vinh, đánh giá, khích lệ và động viên người nhận giải thưởng trong các hoạt động, sự kiện thể thao, giáo dục, văn hóa hoặc các sự kiện ngoài trời.

Các mẫu cúp nhựa giá rẻ thường được thiết kế đơn giản, không quá phức tạp, tuy nhiên vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền tốt để sử dụng trong các hoạt động tôn vinh thành tích, vinh danh và kỷ niệm. Chất liệu nhựa có thể được sản xuất nhanh chóng và dễ dàng, do đó giá thành của cúp nhựa thường rẻ hơn so với các loại cúp khác như cúp pha lê hay kim loại.


Hiển thị 1 31 / 31 kết quả

  • Sắp xếp: