Hotline:0909491080

Cúp kim loại

Cúp kim loại -Tân nhật Minh hơn 15 năm nhập khẩu và sản xuất CÚP PHA LÊ, KIM LOẠI... CAM KẾT CHẤT LƯỢNG NHẤT THỊ TRƯỜNG!

 

* Tân Nhật Minh đã hơn "15 năm" uy tín trong ngành sản xuất và nhập khẩu: Cúp kim loại, cúp vinh danh, cúp thể thao, cúp bóng đá, tennis, golf, bóng bàn, cầu lông, vinh danh hoa hậu...

* Các đối tác đã làm như: FPT, Sacombank, VietcomBank, KFC, Thiên Long, Honda, Bayer, VTV, HTV, Ủy Ban, Binh đoàn, hơn 400 trường ĐH, CĐ, PT cả nước...

* Có 2 Xưởng sản xuất cùng với thế chủ động nhập khẩu trực tiếp, hơn 1000 mẫu. Cho nên giá cả và sự khác biệt trong mọi thiết kế đã tạo nên thế mạnh của chúng tôi

 Kéo xuống dưới để xem mẫu: 

  

Xưởng Sản Xuất Cúp - kỷ niệm chương Tân Nhật Minh

 

 

  Quí Khách Xem thêm:

"NHẬT KÝ ĐƠN HÀNG" TNM ĐÃ LÀM

 

Bạn đang có sự kiện sắp diễn ra, Bạn chưa biết nên chọn sản phẩm như thế nào, thiết kế ra sao?

→ Hãy Liên hệ chúng tôi: Tân Nhật Minh dẫn đầu xu thế "Thật"" Cúp Nhập Thật - Tư vấnThật, Làm Bằng Cái Tâm "

Click Chat zalo/ gọi:

   Gọi 090 146 0008    Gọi 090 949 1080

 

 

Cúp kim loại giá rẻ, cúp thể thao là sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại, pha lê, gỗ hoặc là sản phẩm sẽ kết hợp của nhiều vật liệu để tạo nên một sản phẩm đẹp trong suốt và đẳng cấp.

Cúp lưu niệm, cúp vinh danh, cúp thể thao, cúp kim loại được dùng làm những tặng phẩm vinh danh có giá trị cao về tinh thần, ý nghĩa, thường giành cho những cuộc thi, giải đấu, lễ kỷ niệm sự kiện lớn mang tầm Công ty, Quốc gia, Hoặc Tổ chức ...

Cúp dùng để vinh danh người chiến thắng là sản phẩm mang giá trị Vô giá về Tinh thần. Nên người có TÂM HỒN ĐẸP, xứng đáng để nhận!

Cúp kim loại là một loại giải thưởng thường được sử dụng trong các cuộc thi thể thao, sự kiện văn hóa, kinh doanh, giáo dục và các hoạt động đặc biệt khác. Cúp kim loại có thiết kế đa dạng với nhiều hình dạng khác nhau như trụ, hình chữ nhật, hình tam giác, hình cầu, hình sao và hình ngôi sao, và được làm bằng nhiều loại kim loại như đồng, đồng thau, thiếc, bạc, vàng và các hợp kim kim loại khác.

Các cúp kim loại thường được chế tác tinh xảo với nhiều chi tiết đẹp mắt, có thể khắc chữ, hình ảnh hoặc logo của sự kiện, tổ chức hoặc người chiến thắng để tạo sự riêng biệt và độc đáo.

Cúp kim loại thường có giá thành thấp hơn so với các loại cúp pha lê cao cấp, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu tôn vinh và ghi nhận thành tích của người chiến thắng. Bên cạnh đó, chất liệu kim loại cứng cáp, bền bỉ và dễ bảo quản, làm cho cúp kim loại trở thành một lựa chọn phổ biến và tiết kiệm cho các sự kiện và cuộc thi có quy mô lớn.

Tóm lại, cúp kim loại là một lựa chọn tuyệt vời cho các cuộc thi, sự kiện và các hoạt động khác, vừa đẹp mắt, sang trọng lại có giá thành hợp lý.


Hiển thị 1 36 / 147 kết quả

  • Sắp xếp:
1 2 3 ...