Hotline: 0901460008

Cúp lưu niệm, Cúp hoa hậu - Thẩm mỹ

Cúp hoa hậu - Cúp Thẩm mỹ. Là dòng cúp đặc biệt sang trọng. Vì chúng chuyên giành cho những người nổi tiếng. Cúp lưu niệm, cup luu niem, cúp ngành thẩm mỹ, cúp làm đẹp

 

* Tân Nhật Minh đã hơn "15 năm" uy tín trong ngành sản xuất và nhập khẩu: Cúp hoa hậu, cúp vinh danh, cúp ngành THẨM MỸ, cúp vinh danh hoa hậu...

* Các đối tác đã làm như: FPT, Sacombank, VietcomBank, KFC, Thiên Long, Honda, Bayer, VTV, HTV, Ủy Ban, Binh đoàn, hơn 400 trường ĐH, CĐ, PT cả nước...

* Có 2 Xưởng sản xuất cùng với thế chủ động nhập khẩu trực tiếp, hơn 1000 mẫu. Cho nên giá cả và sự khác biệt trong mọi thiết kế đã tạo nên thế mạnh của chúng tôi

 

  

Xưởng Sản Xuất kỷ niệm chương Pha lê Thủy tinh Tân Nhật Minh

 

  

Xem thêm: " NHẬT KÝ CÁC ĐƠN HÀNG " TÂN NHẬT MINH ĐÃ LÀM 

 

Bạn đang có sự kiện sắp diễn ra, Bạn chưa biết nên chọn sản phẩm như thế nào, thiết kế ra sao?

→ Hãy Liên hệ chúng tôi: Tân Nhật Minh dẫn đầu xu thế "Thật"" Cúp Nhập Thật - Tư vấnThật, Làm Bằng Cái Tâm "

Click Chat zalo/ gọi:

   Gọi 090 146 0008    Gọi 090 949 1080

 

 

Cúp ngành thẩm mỹ là cúp có thể được làm từ chất liệu kim loại, pha lê, gỗ hoặc là sản phẩm sẽ kết hợp của nhiều vật liệu để tạo nên một sản phẩm đẹp. Cúp có gắn những hạt pha le óng ánh, khắc hoặc in những hình ảnh liên quan đến những hình ảnh tôn vinh nét đẹp. Cúp có hình dạng uốn lượn nhẹ nhàng, tỷ mỉ, tinh tế... như sắc đẹp của người Phụ nữ.

Cúp HOA HẬU được dùng làm những tặng phẩm vinh danh HOA HẬU, trong các cuộc thi sắc đẹp, có giá trị cao về tinh thần, ý nghĩa, thường giành cho những cuộc thi, giải đấu, lễ kỷ niệm sự kiện lớn mang tầm Quốc gia, Hoặc Tổ chức ...

Cúp dùng để vinh danh người chiến thắng là sản phẩm mang giá trị Vô giá về Tinh thần. Nên người có TÂM HỒN ĐẸP, xứng đáng để nhận! Chúng tôi vinh dự góp phần cho sự thành công của bạn.

Quy trình làm cúp ngành làm đẹp có thể khác nhau tùy vào từng nhà sản xuất và mẫu cúp khác nhau, tuy nhiên có thể liệt kê các bước chính như sau:

Thiết kế: Đầu tiên, nhà sản xuất cúp ngành làm đẹp sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo ý tưởng của mình. Thiết kế này thường bao gồm kích thước, hình dáng và các chi tiết trang trí như hình ảnh các sản phẩm làm đẹp, tên giải thưởng và các thông tin khác.

Chế tác: Sau khi đã có thiết kế, nhà sản xuất sẽ tiến hành chế tác cúp bằng các vật liệu như đồng, bạc, vàng hoặc nhựa. Quá trình này có thể bao gồm đúc, dập hoặc cắt bằng máy CNC.

Mài mòn và hoàn thiện: Sau khi chế tác xong, cúp sẽ được mài mòn để loại bỏ các vết nứt, lỗ, và bất thường khác trên bề mặt. Sau đó, nhà sản xuất sẽ tiến hành hoàn thiện cúp bằng cách sơn, phủ chất bảo vệ, hoặc mạ một lớp bóng đẹp.

Thử nghiệm và kiểm tra chất lượng: Sau khi đã hoàn thiện, nhà sản xuất sẽ tiến hành thử nghiệm cúp để đảm bảo tính đúng đắn, chính xác và an toàn. Nếu cúp không đạt tiêu chuẩn, nó sẽ được đưa trở lại giai đoạn chế tác hoặc hoàn thiện để khắc phục những sai sót.

Đóng gói và giao hàng: Cuối cùng, cúp sẽ được đóng gói và giao hàng đến khách hàng. Nhà sản xuất cúp ngành làm đẹp thường sử dụng các hộp đựng cứng cáp để đảm bảo cúp không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.


Hiển thị 1 36 / 69 kết quả

  • Sắp xếp: