Hotline:0909491080

cúp lưu niệm

Cúp lưu niệm là một dòng sản phẩm dùng để vinh danh đội thắng cuộc.

Tân Nhật Minh vinh dự là đối tác cung cấp CÚP LƯU NIỆM cho rất nhiều giải và hội thao và Kỷ niệm chương của rất nhiều Tập đoàn, cty, ngân hàng lớn như: FPT, Vietcombank, Thiên long, Honda, KFC, Sacombank... hơn 15 năm hoặt động, đã phục vụ hơn 10.000 quí KH

Hình ảnh Cúp Tân Nhật Minh làm cho hội thao Sacombank

Newsun Tân Nhật Minh 


Ở HCM nơi nào “Bán Cúp bóng đá” Uy tín ?

Công Ty cupsukien Tân Nhật Minh Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp uy tín, trong đó tại khu vực Gò Vấp có công Ty Tân Nhật Minh, nhà cung cấp hơn 10 năm trong lĩnh vực cúp lưu niệm, cúp thể thao, đã từng đóng góp sản phẩm trong các sự kiện thi đấu thể thao lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

CẢM HỨNG ĐỘT PHÁ NHỮNG CHIẾC CÚP PHA LÊ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Những chiếc cúp pha lê thiết kế theo yêu cầu là những sản phẩm cực kỳ được khách hàng và nhà cung cấp đầu tư một cách nghiêm túc. Những sản phẩm như thế này đem đến những sự cảm xúc mạnh mẽ cho nhà thiết kế cũng như thể hiện sự sang trọng đẳng cấp qua chất liệu thuần khiết của pha lê. Tuy nhiên, để sản xuất những sản phẩm trên, cần có nhà cung cấp chuyên sản xuất quy tín và một chút kiến thức cơ bản về pha lê. vì vậy qua bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất để bắt tay vào sản xuất một chiếc cúp.  

MẸO BẢO QUẢN CÁC LOẠI CÚP PHA LÊ BÓNG ĐÁ SÀI GÒN

Rất nhiều khách hàng thích các sản phẩm cúp bóng đá pha lê sài gòn, cũng như các sản phẩm liên quan pha lê khác, nhưng không phải ai cũng biết các bảo quản. Trong bài viết này là mẹo được tổng hợp để khách hàng Tân Nhật Minh có thể an tâm và hài lòng sử dụng các sản phẩm chất liệu pha lê của chúng tôi.

KINH NGHIỆM MUA CÚP BÓNG ĐÁ PHA LÊ RẺ BẠN NÊN BIẾT

Có phải bạn đang cần mua một chiếc cúp pha lê bóng đá rẻ dành cho giải thi đấu của mình? Một chiếc cúp như thế nào là tốt và phù hợp. Bài viết tư vấn này sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản để lựa chọn một chiếc cúp đẹp, có chất lượng và phù hợp với sự kiện thể thao mà bạn và những người cộng sự  khác đang cùng tổ chức.

200 MẪU CÚP BÓNG ĐÁ PHA LÊ TẠI QUẬN 12

Bạn là một vận động viên thi đấu nghiệp dư tại khu vực Gò Vấp, Quận 12 và Hóc Môn? Bạn là ông bầu tổ chức các câu lạc bộ thi đấu giao lưu? Bạn đang là thầy giáo, cô giáo thể dục và muốn tạo thêm sân chơi cho các học sinh thân yêu? Đơn giản nhất, bạn và bạn bè của mình muốn tổ chức một trận đấu bóng đá cùng nhau. Điều bạn quan tâm là có một chiếc cúp để vinh danh đội xuất sắc nhưng lại vừa có giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Quan trọng hơn là phải gần nơi bạn sống.  Trong bài viết này mình xin giới thiệu về cúp pha lê bóng đá tại quận 12.

TÌM MUA CÚP PHA LÊ BÓNG ĐÁ GIÁ RẺ

Để tổ chức một sự kiện thể thao, nhất là sự kiện môn bóng đá, các nhà tổ chức luôn đặt ra câu hỏi :  Làm sao để mua được một chiếc cúp đẹp và chất lượng nhưng có giá thành phải chăng? Để trả lời cho câu hỏi trên, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm đang rất thu hút và thường xuyên được lựa chọn, đó là cúp pha lê bóng đá.  

333 mẫu cúp kim loại tại gò vấp

Bạn đang tìm mua cúp kim loại tại Gò Vấp để cung cấp cho sự kiện tổ chức thi đấu thể thao của mình, bạn muốn tìm một nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Bạn muốn mua cúp lẻ với giá sỉ  và nhận được sản phẩm tốt thật sự.

300 MẫU CÚP KIM LOẠI ĐẾ PHA LÊ ĐEN ĐƯỢC NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP

Có phải rằng bạn đang tìm mua một mẫu cúp dành cho sự kiện quan trọng mà bạn và các cộng sự đang tổ chức. Bạn thật sự quan tâm đến sự khác biệc và mong muốn một sản phẩm đẳng cấp thật sự? Dòng sản phẩm cúp kim loại đế pha lê đen chính là sản phẩm mà bạn hầu như chắc chắn hài lòng.